Chuyển làm mô hình, thiết kế 3d

Vẽ 3d

Thi công mô hình

Tạo mẫu 3D

In 3D
làm mô hình
Sản phẩm
Mô hình chiếc cúp này được mô phỏng lại từ mẫu cúp CKTG với chiều cao 40 cm, nặng 2 kg, đường kính trên 25 cm và dưới 20 cm. Chất liệu được sử dụng cho toàn bộ cúp là nhựa PLA trong công nghệ in 3D. Các viên ngọc đều được tạo ra từ nhựa trong pha màu.
Trong game nhập vai giả tưởng Dungeons & Dragons, Demogorgon là một hoàng tử quỷ mạnh mẽ. Anh ta được biết đến như là Hoàng tử của quỷ, một danh hiệu tự xưng, nhưng một danh hiệu được thừa nhận bởi người phàm và thậm chí là quỷ đồng loại của anh ta vì sức mạnh và ảnh hưởng của anh ta.
Sư tử có cánh được tìm thấy dưới nhiều hình thức đặc biệt là trong các nền văn minh cổ đại và trung cổ. Được mô tả với thân hình của một con sư tử với đôi cánh rộng lớn giúp nó có thể bay, Đây là sinh vật đầy sức mạnh và oai phong. CRAFTECH hiện thực hóa mô hình này từ bản vẽ 2D dựa theo logo mà khách hàng yêu cầu. Cảm ơn KH đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của CRAFTECH!
Thâm Sa Đại Tướng là vị Thần Hộ Pháp trừ diệt các tai nạn, bảo hộ cho người tu hành. Lại xưng là Thâm Sa Thần, Thâm Sa Thần Vương, Thâm Sa Đại Vương, Thâm Sa Đồng Tử, Thâm Sa Bồ Tát. Khách hàng yêu cầu CRAFTECH Thiết kế 3D, tạo mẫu và thành phẩm 10 tượng của Ngài bằng đồng. Cảm ơn Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của CRAFTECH!
Bộ cúp và huy chương do hội vật tay Nha Trang đặt để chào mừng giải vật tay Nha Trang mở rộng "Nha Trang Arm Wrestling 2018"
Chiếc cúp do VNG đặt hàng cho buổi lễ trao giải Vô Địch Hùng Bá Thiên Hạ 2017 do VNG tổ chức.
Phục dựng lại mẫu bình bát tiên gốc, xử lý hoàn thiện chi tiết chuẩn bị tiến hành đổ ra chất liệu bạc
Vajra (tiếng Phạn: có nghĩa là tiếng sét và kim cương): một công cụ thiêng liêng quan trọng để thực hiện các nghi lễ trong Phật giáo Kim Cương thừa, Ấn Độ giáo và Mật tông.
"Sư tử tuyết" - là một thần vật của Tây Tạng, biểu tượng của quyền lực hoàng tộc trong nhiều nền văn hóa, từ Ai Cập Cổ đại đến Hy Lạp và đế quốc La Mã. Nó đại diện cho sự dũng cảm, sự hoan hỉ tuyệt đối, là vật chấn cửa, xua đuổi ma quỷ...
Hình ảnh Trống Đồng là một trong những nét tiêu biểu, một biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo... Theo tín ngưỡng của người Việt thì trống đồng là một vật linh thiêng gắn bó với xuyên suốt với lịch sử Việt Nam từ thời Vua Hùng, đến nhà Lý, nhà Trần...
Chiếc gương cổ điển này được khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. Từ khâu thiết kế vẽ 3D đến khâu hoàn thiện sản phẩm mẫu. Được phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đồng đen kết hợp cùng các họa tiết cầu kỳ khiến chiếc gương toát lên vẻ cổ điển, hoài cổ từ xa xưa hay đặt trong các lâu đài dành cho tầng lớp quý tộc thượng lưu.
Chiếc cúp kỷ niệm này được Công Ty Axon Active nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng cực kỳ cao.
Đối với các game thủ dota 2, hình ảnh về Baby Roshan huyền thoại đã quá quen thuộc với tất cả mọi người.Từ một game thủ chân chính thích có một biểu tượng đặc trưng để đặt trên bàn làm việc đã nhờ Craftech phục dựng lại mô hình Baby Roshan này.
Icon Facebook
Go Top