Chuyển làm mô hình, thiết kế 3d

Vẽ 3d

Thi công mô hình

Tạo mẫu 3D

In 3D
làm mô hình
Sản phẩm
Bộ cúp và huy chương do hội vật tay Nha Trang đặt để chào mừng giải vật tay Nha Trang mở rộng "Nha Trang Arm Wrestling 2018"
Chiếc cúp do VNG đặt hàng cho buổi lễ trao giải Vô Địch Hùng Bá Thiên Hạ 2017 do VNG tổ chức.
Phục dựng lại mẫu bình bát tiên gốc, xử lý hoàn thiện chi tiết chuẩn bị tiến hành đổ ra chất liệu bạc
Vajra (tiếng Phạn: có nghĩa là tiếng sét và kim cương): một công cụ thiêng liêng quan trọng để thực hiện các nghi lễ trong Phật giáo Kim Cương thừa, Ấn Độ giáo và Mật tông.
"Sư tử tuyết" - là một thần vật của Tây Tạng, biểu tượng của quyền lực hoàng tộc trong nhiều nền văn hóa, từ Ai Cập Cổ đại đến Hy Lạp và đế quốc La Mã. Nó đại diện cho sự dũng cảm, sự hoan hỉ tuyệt đối, là vật chấn cửa, xua đuổi ma quỷ...
Hình ảnh Trống Đồng là một trong những nét tiêu biểu, một biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo... Theo tín ngưỡng của người Việt thì trống đồng là một vật linh thiêng gắn bó với xuyên suốt với lịch sử Việt Nam từ thời Vua Hùng, đến nhà Lý, nhà Trần...
Chiếc gương cổ điển này được khách hàng đặt hàng theo yêu cầu. Từ khâu thiết kế vẽ 3D đến khâu hoàn thiện sản phẩm mẫu. Được phủ lên bề mặt một lớp sơn màu đồng đen kết hợp cùng các họa tiết cầu kỳ khiến chiếc gương toát lên vẻ cổ điển, hoài cổ từ xa xưa hay đặt trong các lâu đài dành cho tầng lớp quý tộc thượng lưu.
Chiếc cúp kỷ niệm này được Công Ty Axon Active nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng cực kỳ cao.
Đối với các game thủ dota 2, hình ảnh về Baby Roshan huyền thoại đã quá quen thuộc với tất cả mọi người.Từ một game thủ chân chính thích có một biểu tượng đặc trưng để đặt trên bàn làm việc đã nhờ Craftech phục dựng lại mô hình Baby Roshan này.
Icon Facebook
Go Top