CRAFTECH

Tạo mẫu nhanh

Thiết kế mẫu

CRAFTECH CO., LTD

CRAFTECH, tạo mẫu nhanh, thiết kế mẫu, thiết kế 3D
CRAFTECH CO., LTD
ABOUT US

Craftech - Dịch vụ in 3D, tạo mẫu nhanh chóng, chuyên nghiệp

 

Phương pháp in 3D hay còn được biết tới với tên gọi là phương pháp tạo mẫu nhanh, với việc tạo ra sản phẩm nhanh trong thời gian ngắn và chính xác. Craftech là đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D, tạo mẫu thiết kế chuyên nghiệp  áp dụng công nghệ tiên tiến nước ngoài trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm phong phú, chúng tôi phục vụ đông đảo quý khách hàng lớn, nhỏ trên cả nước.

 

Máy in 3D

 

Craftech – Sự chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại

Craftech là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in công nghệ, tạo mẫu 3D nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ thiết kế, số hóa 3D phục vụ cho việc tạo mẫu hoặc sao chép các vật thể trên chất liệu FDM, SLA… một cách nhanh chóng và hoàn toàn chính xác. Craftech không chỉ chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng, mà còn thể hiện qua thương hiệu công ty. Cụ thể hơn, Craftech là sự kết hợp giữa Craft and Technology, nghĩa là Ứng dụng công nghệ vào nghệ thuật truyền thống.

 

Craftech – Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực in 3D, tạo mẫu,  Craftech phấn đấu trở thành một công ty uy tín trong ngành tại Việt Nam. Craftech hi vọng với sự nỗ lực của mình sẽ góp phần đẩy mạnh công nghệ 4.0 nói chung và công nghệ in 3D nói riêng.

Sứ mệnh: "Đưa nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống"

 

Craftech – Khách hàng yên tâm chọn lựa

Bằng chính sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, Craftech mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh, cải thiện chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm giúp hiện thức hóa ý tưởng của khách hàng lên bản vẽ một cách nhanh chóng. Đến với Craftech, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng đến từ phương châm kinh doanh.

 

"Sự Chuyên nghiệp - Tính Chính xác - Giá thành hợp lý"

 

Craftech – Dịch vụ nổi bật

 

CÔNG TY TNHH PTNT TRUYỀN THỐNG VÀ KTS CRAFTECH

Địa chỉ: 146 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, T.p HCM

Contact: 0369.556.411 (Hỗ trợ tư vấn)

Email: info@craftech.vn

Website: www.craftech.vn

Chia sẻ:
Icon Facebook
Go Top