Giới Thiệu Chung

Craftech là một doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp Thiết kế - Sản xuất - Chế tác mô hình tiện dụng và có tính thẩm mỹ cao. Đến với chúng tôi, quý khách hàng được tư vấn và hiện thực hóa ý tưởng của mình một cách tuyệt vời nhất.

SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐÔI BÀN TAY TÀI HOA VÀ CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Craftech là cái tên được ghép từ CRAFT (Thủ công) và TECH (viết tắt của Technology - công nghệ). Điều này thể hiện ý nghĩa mang đến cho khách hàng những sản phẩm kết hợp hài hoà giữa đôi bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ thiết kế và công nghệ hiện đại được nghiên cứu kỹ lưỡng. 

Đội ngũ thiết kế và thi công của Craftech trẻ, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế - mỹ thuật. Đồng thời chúng tôi yêu thích sự sáng tạo và đam mê tìm tòi học hỏi công nghệ nhằm phục vụ tốt hơn cho mọi khách hàng.

Nhân sự kinh nghiệm, công nghệ hiện đại cập nhật xu hướng và sự rõ ràng trong quy trình thiết kế chính là những mảnh ghép tạo nên một Craftech được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

ĐÁP ỨNG NHU CẦU CAO HƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Không chỉ là lĩnh vực thiết kế, bất kỳ một ngách thị trường nào cũng đòi hỏi người làm nghề tư duy, học hỏi và nỗ lực hơn bao giờ hết. Nguyên nhân là vì xã hội ngày một phát triển và các nhu cầu về thẩm mỹ, giải trí, chất lượng sản phẩm được tăng lên rõ rệt. 

Thấu hiểu xu hướng này, Craftech đón đầu xu thế bằng những giải pháp thiết thực để hiện thực hóa mọi ý tưởng của khách hàng và tạo ra nền móng trong lĩnh vực giải trí chất lượng cao. 

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC CỦA CRAFTECH

Với sứ mệnh tạo nên ngày càng nhiều sản phẩm thiết kế - mô hình thẩm mỹ chất lượng, chúng tôi nâng tầm nghệ thuật sáng tạo Việt với những ý tưởng và cách thực hiện hiệu quả không thua kém các nước bạn. Nhờ điều này, Craftech góp phần tạo ra nền móng vững vàng cho lĩnh vực giải trí, sáng tạo với các phương án ngày một tốt hơn.

Song song với tầm nhìn trên, chúng tôi còn mong muốn định hướng giáo dục và tạo nên một môi trường hoàn thiện cho các bạn trẻ có đam mê với thiết kế sáng tạo trong nước. 

Trong tương lai không xa, với định hướng dài hạn rõ ràng cùng các dịch vụ tiên tiến, Craftech sẽ trở thành người tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo trên thị trường và là một đơn vị lý tưởng để bạn gửi gắm và hiện thực hóa ý tưởng - giấc mơ của mình.

Giá Trị Cốt Lõi

Sứ mệnh

Bằng khát vọng phát triển - nâng tầm nghệ thuật sáng tạo tại Việt Nam. Craftech luôn nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ để tiên phong trong lĩnh vực với khát khát tạo ra nền móng vững vàng cho ngành giải trí sáng tạo tại Việt Nam trong tương lai.

Tầm nhìn

Việc xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về giải trí, tính thẩm mỹ và chất lượng được đòi hỏi cao hơn bao giờ hết. Vì thế Craftech luôn luôn hoàn thiện để đáp ứng được nhu cầu đó.

Giá trị cốt lõi

 

QUALITY - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố cốt lõi khẳng định giá trị của Craftech. Chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm bằng chính cái tâm của mình.

CREATION - SỰ SÁNG TẠO

Một sản phẩm hoàn thiện không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn phải thể hiện được ý tưởng của khách hàng vào chính sản phẩm đó. Chính vì thế sự sáng tạo không thể thiếu trong cách làm việc của chúng tôi, vừa thể hiện sự tinh tế vừa giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

HUMAN - CON NGƯỜI

Chúng tôi tin rằng sự tận tụy của mỗi cá nhân đối với tập thể là điều khiến một đội ngũ trở nên vững mạnh, từ đó luôn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Đội Nhóm

Bằng chính sự chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến, Craftech mang đến một sản phẩm hoàn chỉnh, cải thiện chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm giúp hiện thức hóa ý tưởng của khách hàng lên bản vẽ một cách nhanh chóng. 

 

Materialize Your Idea

call
Icon Facebook