Thiết kế 3D

Thiết kế 3D

Thiết kế tạo hình

Thiết kế 3D

Thiết kế 3D
Thiết kế 3D
Thiết Kế 3D

   Sự thay đổi về công nghệ cũng như thị hiếu người xem, người tiêu dùng trong những năm gần đây đã khiến cho làng thiết kế có những thay đổi không nhỏ. Sự lên ngôi của thiết kế 3D dần chiếm lĩnh, thay thế cho những bản thiết kế 2D truyền thống.

   Là một trong những công ty thiết kế lâu năm tại Việt Nam, công ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH là một trong những đơn vị đầu tiên mang xu hướng thiết kế 3D về Việt Nam, tạo đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế cũng như cung cấp những hình ảnh chân thật, sống động nhất đến với khách hàng.

 

Vậy thiết kế 3D là gì ?

3D là viết tắt của từ 3-Dimension, mang nghĩa là 3 chiều, bao gồm cả chiều ngang, chiều dọc và chiều sâu. Nhờ vậy mà hình ảnh 3D sẽ trở nên chân thực và giống với hình ảnh ngoài đời thật hơn so với mình ảnh được mô phỏng 2D thông thường.

Thiết kế 3D vì vậy cũng có thể hiểu là sử dụng các công cụ kỹ thuật, đặc trưng là các phần mềm đồ họa vi tính, cho ra đời các hình ảnh vô cùng sống động. Đồ họa 3D có thể tái hiện lại các đối tượng vật thể trong đời sống như nhà cửa, máy móc, nhân vật…Một khi đã có mô hình mô phỏng bằng 3D, chúng ta có thể xoay (spin) – phóng to/thu nhỏ ( Zoom in/out) để quan sát hình ảnh ở nhiều góc độ khác nhau mà vẫn giữa nguyên các tương quan hình học của vật thể.

 

Một số hình ảnh về thiết kế 3D

 


Lên ý tưởng - thiết kế sản phẩm mẫu 3D do Craftech thực hiện

 


Dựng hình 3D do Craftech thực hiện

 

Một số ngành đặc thù cần đến thiết kế 3D

 

Quy trình thiết kế 3D tại công ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế 3D tại công ty TNHH PTNT Truyền thông và KTS CRAFTECH

     Thành thạo các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay như Autocad, Zbrush, Maya,… Nhờ vậy, chúng tôi có thể giúp quý khách có được cái nhìn rõ ràng hơn về thiết kế cũng như cho ra những sản phẩm chất lượng cao, sắc nét.

     Đầu tư trang thiết bị hiện đại. Để minh chứng cho ý tưởng của khách hàng mang tính khả thi, công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư máy in 3D, với công nghệ in 3D đã được chứng minh là công nghệ của tương lai. Khách hàng sẽ được cầm nắm và cảm nhận ý tưởng của mình một cách thực tế nhất.

     Giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn quan niệm “ Giá cả đi kèm với chất lượng”. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi lựa chọn tin tưởng dịch vụ thiết kế 3D của công ty chúng tôi. Vì mỗi thiết kế của chúng tôi luôn được đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận, hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo mà quý khách bỏ ra.

Thiết kế 3D nay đã trở thành một xu hướng phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các công ty thiết kế được thành lập, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ thiết kế 3D uy tín là một điều không hề dễ dàng.

Công ty chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”, luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn theo sát và hỗ trợ khách hàng ngay từ khâu lên ý tưởng cho đến những chính sách hỗ trợ sản phẩm của khách hàng sau thiết kế. Trong quá trình phát triển sản phẩm nếu có một số vấn đề phát sinh cần cải tiến hay thay đổi về mặt thiết kế, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa thiết kế miễn phí cho quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như ý kiến phản hồi về dịch vụ thiết kế 3D xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH PTNT TRUYỀN THỐNG VÀ KTS CRAFTECH

Địa chỉ: 417/69/28 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, HCM

Số điện thoại: 09.7169.7179 (Hỗ trợ tư vấn)

Email: info@craftech.vn

Website: www.craftech.vn

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Icon Facebook
Go Top