Gia công xử lý bề mặt

Gia công hoàn thiện sản phẩm

Lỗi bề mặt sản phẩm

Gia công hoàn thiện sản phẩm

Xử lý
Gia công hoàn thiện sản phẩm
Gia Công Sản Phẩm

     Sản phẩm mà bạn làm ra đang gặp một số lỗi nhỏ do quá trình in 3D tạo ra? Đừng chủ quan với những lỗi nhỏ đó, nó làm mất đi tính thẩm mỹ, độ chính xác của sản phẩm và hơn thế nữa khi sản xuất sản phẩm với số lượng lớn từ mẫu ban đầu đó sẽ  gây thiệt hại rất nhiều trong quá trình sản xuất. Điều bạn cần đó chính là sử dụng dịch vụ gia công xử lý bề mặt sản phẩm của công ty công ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH.

 

 

Sản phẩm sau khi in 3D chưa qua xử lý bề mặt, kích thước bị lệch, chi tiết chưa được sắc nét.

 

Sản phẩm hoàn thiện sau khi được Craftech xử lý bề mặt

 

     

     Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công xử lý bề mặt sản phẩm, xử lý bề mặt sản phẩm sau khi tạo mẫu nhanh từ công nghệ in 3D cho khách hàng. Như khách hàng đã biết, sản phẩm sau khi in 3D thường sẽ xuất hiện một số lỗi nhỏ trên bề mặt, trong đó có thể kể đến một số lỗi thường gặp như:

 

Một số lỗi khi in 3D (Ảnh minh họa)

 

Một số lỗi khi in 3D (Ảnh minh họa)

 

Một số lỗi khi in 3D (Ảnh minh họa)

 

Chính vì vậy, để có được một sản phẩm hoàn chỉnh nhất ngoài việc tạo hình 3D, quý khách nên nhờ sự hỗ trợ từ các đơn vị chuyên biệt để xử lý các lỗi bề mặt trước khi ra sản phẩm để đảm bảo về chất lượng, thẩm mĩ cũng như tính năng của sản phẩm. Để làm được điều đó cần phải chỉ ra được nguyên nhân của những lỗi in 3D và từ đó tìm cách khắc phục nó một cách tối ưu nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công sản phẩm và xử lý bề mặt, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp quý khách hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác. Những lỗi trên bề mặt sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tìm ra, đánh giá nguyên nhân và tìm cách khắc phục, xử lý.

 

Khi xử lý một bề mặt của sản phẩm, có hai vấn đề mà người làm cần chú ý:

Với quy trình chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn cả về hình thức lẫn tính năng.

Có thế mạnh trong việc gia công xử lý bề mặt sản phẩm in 3D, công ty TNHH PTNT Truyền thông và KTS CRAFTECH tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia công sản phẩm tốt nhất trên thị trường khi vừa có thể đáp ứng cho quý khách về mặt thiết kế sản phẩm, sản xuất và gia công sản phẩm.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, gia công sản phẩm. Công Ty TNHH PTNT Truyền thông và KTS CRAFTECH chúng tôi có thể đảm nhận toàn bộ quy trình sản xuất từ công đoạn thiết kế 3D đến chế tác sản phẩm theo ý tưởng thiết kế của khách hàng hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn của quý khách cho đến khi ra sản phẩm cuối cùng theo yêu cầu chuyên biệt của từng khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về kiểu dáng, hình thức mà còn đảm bảo chất lượng cao cấp nhất.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ gia công sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH PTNT TRUYỀN THỐNG VÀ KTS CRAFTECH

Địa chỉ: 417/69/28 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, HCM

Số điện thoại: 09.7169.7179 – 0769.809.765  (Hỗ trợ tư vấn)

Email: info@craftech.vn

Website: www.craftech.vn 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Icon Facebook
Go Top