Thiết kế khuôn mẫu

Chế tạo khuôn mẫu

khuôn mẫu

Thiết kế khuôn mẫu

Thiết kế khuôn mẫu
làm mô hình
Gia Công Khuôn Mẫu

Bạn đang có ý tưởng thiết kế khuôn mẫu nhưng không biết phải làm sao để hiện thực hóa ý tưởng đó? Đừng lo lắng, đã có dịch vụ thiết kế - chế tạo khuôn mẫu của Công Ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH. Để hiểu rõ thêm về dịch vụ của chúng tôi, đầu tiên chúng ta phải hiểu rõ khuôn mẫu là gì? ứng dụng và đặc tính của nó ra sao?

 

Vậy khuôn mẫu là gì?

Khuôn mẫu là dụng cụ (thiết bị) bằng silicon, kim loại hoặc bằng nhựa, được dùng để tạo hình sản phẩm theo phương pháp định hình. Mỗi khuôn mẫu thường được chế tạo và sử dụng cho một số lượng chu trình đúc/ép ra sản phẩm nào đó, có thể là một lần hay nhiều lần. Kết cấu và kích thước của khuôn phụ thuộc vào kích thước, hình dáng, chất lượng và số lượng của sản phẩm cần tạo ra.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một dịch vụ thiết kế khuôn trọn gói từ khâu tư vấn ấn phương án thiết kế khuôn phù hợp với ngân sách, thiết kế 3D một bộ khuôn hoàn chỉnh. Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các tiêu chuẩn thiết kế khuôn hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

 

 

Ảnh khuôn mẫu được chế tạo từ silicon (Ảnh minh họa) 

 

Chúng tôi có thể: 

 

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế - chế tạo khuôn mẫu tại công ty TNHH PTNT Truyền thông và KTS CRAFTECH 

 

Quy trình thiết kế - chế tạo khuôn mẫu:

Để có thể làm ra những khuôn mẫu đạt được những yêu cầu về kỹ thuật như khuôn làm ra đảm bảo được độ chính xác về hình dáng, kích thước của sản phẩm, sản phẩm lấy ra khỏi khuôn một cách dễ dàng, khuôn phải có cơ cấu hợp lý, không quá phức tạp sao cho phù hợp với mục đích sử dụng,… thì quy trình thiết kế khuôn mẫu là yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng của khuôn mẫu.

 

Nhìn chung, quy trình thiết kế khuôn mẫu tại CRAFTECH bao gồm các bước sau:

 

Chế tạo khuôn mẫu (Ảnh minh họa)

 

Bên cạnh dịch vụ chế tạo khuôn mẫu, công ty chúng tôi còn cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ sản xuất, gia công sản phẩm nhằm có sự thống nhất trong quá trình thiết kế và sản xuất để kịp thời khắc phục sự cố. Chính vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện quá trình sản xuất từ A-Z.

Với quy trình chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, các phần mềm thiết kế chuyên dụng, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế đẹp nhất theo đúng như mong muốn của quý khách hàng.

Mọi thắc mắc cũng như những ý kiến phản hồi về dịch vụ thiết kế - chế tạo khuôn mẫu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

CÔNG TY TNHH PTNT TRUYỀN THỐNG VÀ KTS CRAFTECH

Địa chỉ: 417/69/28 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, HCM       

Số điện thoại: 09.7169.7179 (Hỗ trợ tư vấn)

Email: info@craftech.vn

Website: www.craftech.vn

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Icon Facebook
Go Top