Chuyển làm mô hình, thiết kế 3d

Vẽ 3d

Thi công mô hình

Tạo mẫu 3D

In 3D
làm mô hình
Dịch vụ
Sự thay đổi về công nghệ cũng như thị hiếu người xem, người tiêu dùng trong những năm gần đây đã khiến cho làng thiết kế có những thay đổi không nhỏ. Sự lên ngôi của thiết kế 3D dần chiếm lĩnh, thay thế cho những bản thiết kế 2D truyền thống.
Tuy chỉ mới ra đời trong vài năm trở lại đây, nhưng tạo mẫu nhanh (Rapid prototyping) đã, đang và sẽ trở thành một xu hướng công nghệ của tương lai. Sự bùng nổ của Máy in 3D giúp cho công nghiệp tạo mẫu nhanh trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn bao giờ hết.
Bạn đang có ý tưởng thiết kế khuôn mẫu nhưng không biết phải làm sao để hiện thực hóa ý tưởng đó? Đừng lo lắng, đã có dịch vụ thiết kế khuôn mẫu của Công Ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH
Sản phẩm mà bạn làm ra đang gặp một số lỗi nhỏ do quá trình in 3D tạo ra? Đừng chủ quan với những lỗi nhỏ đó, nó làm mất đi tính thẩm mỹ, độ chính xác của sản phẩm và hơn thế nữa khi sản xuất sản phẩm với số lượng lớn từ mẫu ban đầu đó sẽ gây thiệt hại rất nhiều trong quá trình sản xuất. Điều bạn cần đó chính là sử dụng dịch vụ gia công xử lý bề mặt sản phẩm của công ty công ty TNHH PTNT Truyền thống và KTS CRAFTECH.
Craftech Art Co.,Ltd là công ty chuyên thiết kế, tạo mẫu - gia công dựng các mô hình kiến trúc và sa bàn giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng của mình vào sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, cùng với sự chuyên nghiệp trong cách làm việc. Craftech tự hào khi là đơn vị kết hợp giữa phương pháp thủ công cùng các trang thiết bị máy móc hiện đại ngày nay như: máy in 3D, máy cắt laser, máy khắc CNC... có thể khắc phục được những nhược điểm của từng loại phương pháp giữa thủ công và công nghệ, giúp mô hình đạt được độ tinh xảo cao và chất lượng hoàn thiện tốt đối với sản phẩm của mình. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực thiết kế - tạo mẫu, Craftech chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, cùng với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.
Icon Facebook
Go Top